Người Truyền Bựa
Trang Chủ Facebook TIP chạy Ads siêu rẻ cho các bạn Ngân Sách nhỏ – ÉP GIÁ CPM

TIP chạy Ads siêu rẻ cho các bạn Ngân Sách nhỏ – ÉP GIÁ CPM

0 Bình luận

Tip này dành đặc biệt cho các bạn ngân sách ít muốn tiết kiệm chi phí & đặc biệt phải có thời gian rảnh quay tay nhiều.

Lựa chọn tính phí CPC (Cost per click)

I. CHẠY TÍNH PHÍ CPM & CPC (Cost per Click) TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Lại là một chủ đề không có gì mới mẻ nhưng lại lạ lẫm với nhiều người.

Lạ nhỉ? Trên Facebook tính tiền theo hiển thị CPM ở đâu lại mọc ra tính phí theo CPC vậy? Tuy nhiên nó lại có nhưng mọi người không hay để ý.

Hầu hết các quảng cáo bây giờ đều chạy theo tính phí CPM. Tính phí CPM là chi phí trên mỗi 1000 lần hiển thị. Không quan tâm bạn có bao nhiêu tương tác, chuyển đổi,….cứ hiển thị là mất tiền.

Ở phần này rất nhiều bạn hiểu nhầm việc các bạn trả tiền cho Facebook là tính trên kết quả (comment, inbox hay gì đó). Việc có CPA (kết quả) comment hay inbox, chuyển đổi chỉ là kết quả thu được từ việc hiển thị mà thôi.

Bây giờ chúng ta lại đi phân tích xem TÍNH PHÍ CPC là gì? Điểm lợi, hại của việc chạy này? Và cuối cùng là TIP ép giá CPM < 10K với giá inbox siêu rẻ (cuối bài)

  1. CHẠY TÍNH PHÍ CPC LÀ GÌ?

CPC (Cost per click) là một dạng chạy khác của Facebook mà không tính phí theo hiển thị. Chỉ khi khách hàng Click thì bạn mới mất tiền. Còn nếu KHÔNG CLICK thì KHÔNG MẤT TIỀN.

2. KHI NÀO THÌ SỬ DỤNG ĐƯỢC LOẠI TÍNH PHÍ NÀY?

Sử dụng loại chạy này khi bạn muốn có một có một lượng Reach free (không mất phí) với điều kiện làm thế nào để KH ít click vào nút mess nhất :)))).

Hoặc sử dụng ít tip trick để tiêu ít tiền với CPM thấp và thu được kết quả rẻ (Cách làm phía dưới).

II/ ƯU ĐIỂM

Bạn sẽ có được một lượng Reach free khi khách hàng chưa click vào nút mess hay nói cách khác là hiển thị nhưng không mất tiền.

Sẽ reach được thêm 1 lượng tương đối trong tệp ngoài việc chạy Mục tiêu tin nhắn thông thường

III/ NHƯỢC ĐIỂM

Khó kiểm soát chi phí vì về cơ bản việc click (hay hành động) của Audience trên Facebook là ngẫu nhiên. Bạn sẽ không thể biết được việc hiển thị ra trước mặt họ có click hay không. Và nếu họ click nhiều thì chuyện gì xảy ra bạn biết rồi đấy (click vào nút mess không có nghĩa là tin nhắn nhé). Chi phí cao sấp mặt sò. Đây là điểm bất lợi so với việc tính phí CPM thông thường.

Khi quảng cáo tiếp cận lượng người khoảng trên 10k người mà KHÔNG CÓ AI CLICK (Hay hiểu đơn giản là bạn không tạo ra doanh thu cho FB vì ko click là ko mất tiền) thì quảng cáo của bạn sẽ bị đá ra khỏi cuộc chơi.

Với một số bạn dùng tip giới hạn chi tiêu để ép CPM thì mỗi ngày tiêu không quá nổi 100K quá dè. Ngân sách đốt được ít, đương nhiên kết quả ít, doanh số ít rồi. Mặc dù rẻ nhưng bán được ít thì cũng không bằng thằng lãi vừa phải bán nhiều.

IV/ DÙNG NHƯ THẾ NÀO? CHỌN Ở ĐÂU?

Chỉ khi bạn chạy LƯU LƯỢNG TRUY CẬP vào MESS mới có thể dùng. Trước đây khi tài khoản tiêu trên 10 triệu mới được mở loại chạy này. Tuy nhiên hiện tại FB đã cho các bạn chạy kiểu này ngay từ đầu (Chắc tại do sida nên nó mở cho anh em nhanh chết) =)))).

B1: Chọn mục tiêu chạy LƯU LƯỢNG TRUY CẬP [sociallocker id=”340″]

Chạy quảng cáo tính phí CPC

B2: Chọn vào mess

Chọn mục tiêu là Mess

B3: Chọn loại tính phí CPC

B4: Để bid tay (Giới hạn giá thầu) là 200K và chọn loại chạy tăng tốc.

Đặt giới hạn giá thầu
Chọn loại chạy tăng tốc

B5: Đặt giới hạn chi tiêu là 50K. Lúc nào tiêu hết thì gỡ [/sociallocker]

Đến đây thì nhiều thanh niên hay show camp inbox, CPM rẻ hoặc lùa gà BÁN TÀI KHOẢN CPC chắc hơi nhột.

Nói chung tóm lại là BỎ CÁCH NÀY đi mà làm người. Làm ads ngồi cả ngày 6-7 tiếng để gỡ giới hạn chi tiêu. Vất vả thế thì làm Ads làm gì?

Tip này học viên của mình chả còn ông nào sau khi học mà dùng nữa cả. Vì về cơ bản mất công, tốn sức mà không tiêu được nhiều tiền. Rõ ràng là 1 NQC việc tiêu đc nhiều ngân sách nhất với chi phí hợp lý nhất mang về tối đa doanh thu & lợi nhuận mới là bài toán quan trọng.

P/s: Hay viết bài tố cáo các chuyên gia lùa gà không biết có bị report nick không

Bỏ TIP để làm người tại đây: https://luuthienan.net/fafb/

Related Posts

Để lại bình luận