Người Truyền Bựa
Trang Chủ Chuyện Đời Riêng tư: 3 sai lầm ngớ ngẩn các chiên gia hay dạy về Facebook Ads

Riêng tư: 3 sai lầm ngớ ngẩn các chiên gia hay dạy về Facebook Ads

0 Bình luận

Sai lầm 1: Em chạy test sản phẩm trước đi, nếu thấy ngon thì nhập hàng về bán. Vkl thầy

Sai lầm 2: Cố gắng dùng tips, trick làm thế nào để giá comment, inbox rẻ cmn nhất.

Sai lầm 3: Khi nào em cảm thấy…. thì làm được.

Tình trang chung của những anh em này là thường bỏ một đống tiền 10-20tr đi học mấy thằng thầy xạo chó rồi về mất mẹ nó thêm nhẹ thì x5 nặng thì x100 chỗ tiền đấy.

Lý do tại sao à?

Thứ nhất là do bạn chọn thầy đéo đúng. Thấy các thầy xạo lol học viên mua nhà, mua xe, thầy từng bán 1000 đơn thì cắm đầu đăng ký học.

Thứ 2 là các thầy dạy kiểu cầm tay chỉ việc, dùng kiến thức, tư duy, phương pháp chạy của ngành này ốp sang ngành khác, thầy bấm thế nào, em bấm thế ấy nhé – Trong cùng một ngành phân khúc nó đã khác nhau cmnr đừng nói là ngành này ngành khác.

Thứ 3 là không dạy kiến thức cơ bản, toàn sử dụng tip & trick, công thức trên trời, nguy hiểm hoá mà chỉ mình thầy biết để bán giá được cao. Mình từng nghe một ông bạn đi học thầy cc (xin đéo nói tên ở đây) về tạo ra thuật ngữ Black Box ngồi nói chuyện với mình một lúc mới ra đấy là Marketing Funnel. Thật vkl.

facebook-ads

Để mình giải thích cho các bạn lý do tại sao 3 điều trên là sai lầm vkl trong khi nghe thì có vẻ rất hợp lý và ngon lành

[Locker] The locker [id=482] doesn’t exist or the default lockers were deleted.

Làm marketing định tính hay định lượng đây? Cảm thấy là cảm thấy thế đéo nào? Tất cả phải dựa trên con số thống kê rõ ràng. Chỉ số này có ý nghĩa gì, phân tích nghiên cứu điểm nào,… cảm thấy thì có thể bạn đi bốc họ hoặc may hơn thì cũng kiếm được ít. Còn con số thì không bao giờ nói dối.

Đơn giản thế này ngay từ việc hành vi mua hàng hay nội dung nó đã khác nhau cho từng nhóm đối tượng. Đang đi đường bạn vỗ vai tôi bảo: “Ê! Em kia ngon vcd”. Tôi quay sang bảo: “Mắt mày sang vành à?”. Đấy quan điểm đẹp của tôi với bạn đã khác nhau mẹ nó rồi còn đâu.

Tôi hay mua baocaosu của Durex trên web còn bạn mua ở đâu?

Related Posts

Để lại bình luận